Những ấn tượng của tôi khi học tại AELC trong vòng 2 tháng

0
146

Tên học viên: Rita

Trường Anh ngữ AELC

Thời gian học: 2 tháng

Khoá học ESL

Xin chào các bạn, mình tên là Rita học viên đến từ Nhật Bản. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ đến với các bạn những ấn tượng của mình tại trường AELC sau 2 tháng học tập tại đây.

du-hoc-tieng-anh

Giới thiệu chương trình học

Ban đầu tôi đến học tiếng Anh ở Philippines là để có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Tôi nghĩ rằng khóa học ESL đáp ứng được mục đích của tôi. Trong sách giáo khoa có nhiều chủ đề tình huống khác nhau và tôi học được nhiều kiến thức thực tế.Về môi trường học tập, có nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và mọi người đã có thói quen sử dụng tiếng Anh bên ngoài lớp học. Trong những tiết học trống, trò chuyện bằng tiếng Anh cùng bạn bè cũng là cách mà tôi học tập và rèn luyện.

Giới thiệu về cơ sở vật chất

Trường AELC có cơ sở vật chất khá tốt và đạt yêu cầu đối với mình. Trường có khu vườn xanh và khu hồ bơi xanh mát trong khuôn viên của trường nên mình có thể đi dạo quanh đây để thư giãn đầu óc. Tất cả các giáo viên đều rất nhiệt tình và thân thiện do đó kỹ năng Speaking của mình đã được cải thiện lên rất nhiều và giờ đây mình đã có thể tự tin giao tiếp với mọi người rồi. Bây giờ mình đã không còn cảm thấy khó khăn hay bối rối khi du lịch một mình tại một quốc gia nói tiếng Anh nữa.

Về phòng ăn

Tôi cảm thấy hài lòng vì trường cung cấp được nhiều thức ăn đa dạng và phong phú. Tôi thực sự rất thích đi du học tại AELC. Tôi chắc chắn sẽ quay lại nếu tôi có cơ hội khác.Tôi rất biết ơn những giáo viên nhiệt tình giảng dạy cho tôi. Các bạn đang tìm hiểu trường AELC thì đừng ngần ngại chọn học ở đây nhé!

Xem thêm:

Báo cáo tham quan trường AELC tháng 2 năm 2018

Khám phá môi trường học tập tại AELC

Cảm nhận học viên Airi ở HELP Longlong

LEAVE A REPLY