Những ưu điểm vượt trội của trại hè tiếng Anh ở CIEC

0
343

Trường Anh ngữ CIEC là trường Anh ngữ chuyên dành cho co các bạn dưới 18 tuổi với sự đa dạng của các khoá học cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu học tập của học viên thì trại hè CIEC đang là điểm đến hấp dẫn giành cho các bạn học viên không chỉ đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… Để giúp các quý phụ huynh hiểu hơn về ngôi trường này thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về những ưu điểm của trại hè CIEC.

truong-anh-ngu-ciec

Giảng dạy theo chương trình ELP do ACT uỷ quyền chính thức

Nội dung của ELP chú trọng vào 4 kỹ năng Nghe  – Nói – Đọc – Viết thông qua các chủ đề hấp dẫn để kích thích dự phát triển của các kỹ năng giao tiếp hằng ngày, đồng thời trẻ cũng được làm quen với nhiều chất giọng khác nhau từ đó trẻ sẽ tăng cường được khả năng phải xạ tiếng anh cũng như xử lý các vấn đề phát âm thường gặp và giải thích ngữ pháp một cách đơn giản, bao quát.

Cung cấp chứng chỉ quốc tế từ ACT cấp khi kết thúc khoá học

Là đối tác được ủy quyền giảng dạy chính thức chương trình ELP của ACT, bên cạnh chứng chỉ do CIEC cấp khi kết thúc khóa học, các em nhỏ còn nhận được chứng chỉ quốc tế, có giá trị toàn cầu do ACT cấp tương ứng với mỗi level mà các em hoàn thành.  Đồng thời, nếu đạt Level 4 của ELP, học viên có thể chuyển tiếp học tập theo chương trình GAC (Global Assessment Certificate) – Chương trình dự bị đại học được quốc tế công nhận dành cho các học viên ở các nước không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Hiện tại có hơn 50 Trường Đại học tại Mỹ, miễn trừ số tín chỉ cho học sinh tốt nghiệp chương trình GAC lên đến một năm học. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình tiết kiệm chi phí khi cho con du học Mỹ về sau

Môi trường học tập An toàn, yên bình và dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo

Với không gian rộng rãi, thoáng mát và nhiều cây xanh, CIEC mong muốn mang lại cho trẻ một môi trường học tập vô cùng thoải mái, yên bình và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc các bé vô cùng tốt với đội ngũ nhân viên của trường cùng quản lý học viên Việt Nam.Đồng thời, với hàng loạt camera quan sát và nhân viên an ninh túc trực tại cổng trường 24/24, nhà trường luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em nhỏ xuyên suốt thời gian trại hè.

Nhiều hoạt động ngoại khoá vui chơi giải trí cuối tuần hấp dẫn

Để giảm tải căng thẳng mệt mỏi thì sau 1 tuần học các bé sẽ được đi tham quan, vui chơi, giải trí cuối tuần tại các danh lam thắng cảnh tại Philippines hoặc đi chơi các công viên nước. CIEC mong muốn mang lại cho bé những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn trong thời gian học tập tại trường.

Xem thêm

Tổng hợp các chương trình trại hè tiếng Anh tốt nhất 2019

Báo cáo tham quan trường thực tế về trường Anh ngữ CIEC

Du học hè Philippines – Xu hướng mới trong năm 2019

LEAVE A REPLY