Nói “không” thiết bị điện tử cùng trại hè tiếng Anh tại Philippines

0
373

Thiết bị điện tử từ khi ra đời đã trở thành một phần tiện lợi của cuộc sống hiện đại của ngày này. Với những tính ứng dụng thiết thực của nó đã mang lại nhiều niềm vui, cũng nhưng nhiều điều bổ ích trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Bên cạnh mang lại những điều bổ ích đó thì ai cũng phải công nhận những mặt trái của nó mang lại, đặc biệt là những tác dụng xấu giành cho các bạn nhỏ khi không kiểm soát được thời gian khi dành cho các thiết bị điện tử.

Ngay nay bố mẹ thường quá bận rộn với công việc nên ít có thời gian giành cho con cũng như trò chuyện cùng với con cái. Do đó ngoài những giờ học ở trên lớp thì các bé thường giành nhiều thời gian cho các thiết bị điển tử, từ đó việc giao tiếp của bé và bố mẹ bị ảnh hưởng rất nhiều. Nhiều khi những cuộc nói chuyện của bố mẹ thông qua các màn hình điện thoại được bé bày tỏ cảm xúc thông qua những biểu tượng, icon cảm xúc.

Ngoài ra khi cho trẻ sử dụng các thiết bị điện tử bố mẹ cũng rất khó có thể kiểm soát được con mình đang sử dụng những ứng dụng gì, nội dung mà con tiếp xúc là gì, có mang thông tin độc hại hay không, có chứa hình ảnh bảo lực, hay đơn giản là các trò chơi điện tử…..tất cả những ứng dụng này sẽ trực tiếp làm ảnh hưởng đến tâm lý còn non nớt của bé. Bên cạnh đó việc sử dụng thiết bị điện tử quá nhiều còn gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé, tiếp đó là sự phát triển không đồng đều. Việc ngồi lâu trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến cổ, vai gáy, lưng, gia tăng nguy cơ bị béo phí thừa cân do lười vận động hoặc có thể ảnh hưởng đến mắt của bé, bé sẽ dễ dàng mắc phải các bệnh về tật khúc xạ về mắt.

Chính vì thế trong mùa hè này bố mẹ hãy cho con đi du học hè Philippines để con có được một mùa hè đúng nghĩ, được học tập và vui chơi cùng với các bạn bè đa quốc tịch, được hội nhập với một nền văn hoá mới, được rời xa các thiết bị điện tử, được kết nối bạn bè, được thế hiện tình cảm, cảm xúc của mình một cách tự nhiên nhất. Tại các trại hè tiếng Anh ở Philippines – trẻ sẽ có một môi trường sống và học tập hoàn hảo nhất, được nói “không” với các thiết bị điện tử, được tham gia các hoạt động thể thao lành mạnh cũng như được đi du lịch tham quan khám phá đất nước Philippines xinh đẹp. Tất cả sẽ khiến phụ huyenh có cái nhìn khác về chương trình du học hè tại Philippines.

Hoạt động bơi lội

Hoạt động thể chất

Hoạt động tập thể dục buổi sáng

Dù không sử dụng các thiết bị điện tử nhưng sinh hoạt của các bé khi tham gia trại hè tiếng Anh không bị ảnh hưởng chút nào. Hằng ngày các bé sẽ giao tiếp với nhau nhiều hơn, tăng cường được khả năng ngôn ngữ, có cơ hội nhận ra cuộc sống thực tế còn rất nhiều điều tuyệt vời hơn thế giới ảo.

Vào những ngày cuối tuần các bé sẽ được liên hệ về nhà, để kể cho gia đình nghe về những người bạn tuyệt vời của mình, những chuyến đi du lịch tham quan khám phá hay những điều mới mẻ mà mình đã được học trong những ngày trong tuần.

Hiện nay tất cả các trại hè tiếng Anh tại Philippines đều có được một chế độ chăm sóc các bé vô cùng đặc biệt, luôn tạo được cho các bé cảm giảc như mình đang sống trong chính ngôi nhà mình với các bạn bè và thầy cô giáo vô cùng thân thiện. Bên cạnh chế độ chăm sóc, ăn uống và sinh hoạt thì các trại hè tiếng Anh đều có một chương trình chất lượng và hiệu quả cao, các bé sẽ được học tập theo giáo trình phù hợp với năng lực và trình độ của bé để đảm bảo sự phát triển toàn diện về ngôn ngữ qua từng tuần học.

Vây với những ưu điểm trên thì các bậc phụ huynh còn chần trừ gì nữa, hay nhanh tay liên hệ với Phil English theo Hotlines:0901-844-885 (HN) và 0938-034-089 (HCM) đăng ký sớm chương trình du học hè Philippines 2020 để có được những ưu đãi về học phí cũng như lựa chọn được những ngôi trường phù hợp nhất với con yêu của mình.

Xem thêm:

Tổng hợp chương trình du học hè Philippines 2020

Danh sách các trại hè IELTS chuyên sâu tại Philippines

Lịch trình bay chương trình du học hè Philippines 2020

LEAVE A REPLY