Phân tích khoá học ESL tại trường Anh ngữ ELSA

0
148

Trường Anh ngữ ELSA nằm ở phía Bắc đảo Cebu cách sân bay khoảng 30 phút di chuyển bằng oto. Trường nằm ở ngoại ô thành phố Cebu với không gian yên tĩnh thoáng đãng và rất gần biển. Trường theo mô hình resort với diện tích hơn 15000 m2, ngoài việc giúp học viên tập trung tối đa cho việc học thì trường cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích cần thiết cho học viên.

Trường được biết đến là một trường Anh ngữ lâu đời tại khu vực Cebu, và sở hững một chương trình học được thiết kế theo phương pháp giảng dạy Callan chuyên nghiệp rất hiệu quả đã được kiểm chứng qua nhiều thế hệ học viên. Để giúp học viên hiểu sâu hơn về các khoá học tại ELSA thì bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng phân tích khoá học ESL tại trường nhé!

truong-anh-ngu-esla-1

Khoá học ESL là khoá học nổi bật của trường giúp học viên có thể luyện nghe nói và phản xạ một cách tự nhiên. Đối với các học viên mà nói và viết bằng tiếng Anh còn là một cực hình thì chắc chắn rằng các chương trình ESL như HSS (Healing Speaking Sparta) được thiết kế dành riêng cho bạn. Khóa học khai giảng vào thứ hai hàng tuần, kéo dài từ 4 tuần trở lên và chỉ dành cho các học vên trên 18 tuổi tham dự. Đây là chương trình Sparta với thời lượng lớp học lên đến 10 tiết một ngày với 5 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 3 lớp nhóm lớn và 1 lớp học tự chọn

Với 5 lớp học 1 kèm 1 mỗi ngày học viên sẽ được luyện tập chuyên sâu các kỹ năng Anh ngữ như: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Ngữ pháp. Ngoài ra học viên còn có 2 lớp học nhóm nhỏ tối đa 4 học viên sẽ được với phương pháp học phản xạ Callan và cấu trúc câu. Lớp học nhóm lớn tại ELSA sẽ bao gồm từ 6 đến 8 học viên, ở lớp học này học viên sẽ được tham gia thuyết trình, thảo luận đề tại dưới sự hướng dẫn nhận xét của các giáo viên.

Ngoài ra học viên có thể tham gia các lớp học tự chọn vào buổi tối như OEIC, SPEECH (luyện nói), OPIC (Pronunciation), Grammar, và tiếng Anh thương mại… Các bạn sẽ đăng ký với nhà trường 2 trong số 5 lớp học này để cải thiện những kỹ năng mà mình còn yếu. Do các lớp học này không bắt buộc nên cũng không giới hạn sĩ số học viên tham gia.

Dưới đây là thời khoá biểu của khoá học ESL

truong-anh-ngu-ELSA

Hy vọng với các thông tin trên các bạn đã hiểu hơn về khoá học ESL tại trường ELSA cũng như chương trình học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. Hẹn gặp lại các bạn học viên vào một ngày gần nhất tại ELSA

Xem thêm:

ELSA – Ngôi trường đặc biệt dành cho gia đình và trẻ em

Cập nhật mới nhất về cơ sở vật chất trường CPILS

Tìm hiểu khoá tiếng Anh hàng không tại CELLA Uni

LEAVE A REPLY