Phil English chính thức khởi động chương trình du học hè 2019

0
182

Trong một vài năm gần đây xu hướng du học hè Philippines đã trở nên rất phổ biến và quen thuộc với các bậc phụ huynh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc….Việc phụ huynh cho con tham gia và các khóa du học hè ngắn hạn được xem là một bước khởi đầu thông minh để giúp con phát triển các kỹ năng iếng Anh của mình cũng như các kỹ năng cần thiết khác của một công dân toàn cầu. Đặc biệt chương trình du học hè còn giúp còn là bước đệm hoà hảo dành cho con khi chuẩn bị đi du học dài hạn ở các quốc gia khác

trai-he-tieng-anh

Đầu tháng 9 vừa qua Phil English đã chính thức khởi động chương trình du học hè 2019 với chủ đề “Đi để lớn, đi để trưởng thành”. Phil English đã xây dựng và kết nối với rất nhiều trường Anh ngữ danh tiếng tại Philippines để tổ chức các chương trình trại hè tiếng Anh tại các khu vực khác nhau như: Cebu, Baguio, Clark, Manila.

trai-he-cia-2018-4

Tất cả các chương trình trại hè mà Phil English gửi đến quý phụ huynh đều là những chương trình uy tín, chất lượng, đã được kiểm duyệt qua rất nhiều khâu. Chương trình trại hè được thiết kế một cách toàn diện và bổ ích dành riêng cho các bạn nhỏ từ 7 đến 15 tuổi có thời gian kéo dài từ 4 tuần đến 12 tuần.

Khi tham gia trại hè tiếng Anh trẻ không chỉ được cải thiện khả năng Anh ngữ của mình mà còn được tham gia học hỏi giao lưu với các bạn nhỏ đồng trang lứa đến từ các quốc gian như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan…. trường cũng tổ chức các hoạt động rèn luyện thể chất như bơi lội, cầu lông, bóng rổ, …. Bên cạnh đó là các lớp học giúp bé phát triển kỹ năng sống như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, thuyệt trình, giao tiếp, ứng xử…. Vào những ngày cuối tuần trẻ sẽ được đi tham quan khám phá đất nước Philippiines xinh đẹp

trai-he-eroom

Trong dịp hè 2018 Phil English đã mang đến cho các bạn nhỏ trên toàn quốc những trải nghiệm bổ ích mà không thể nào quên được. Với chủ để của chúng tôi năm nay “Đi để lớn, đi để trưởngt hành” hy vọng sẽ giúp các con hoàn thiện bản thân mình được nhiều hơn nữa để có thể vươn xa hơn nữa.

Chuyến hành trình chính thức của Phil English sẽ được bắt đầu vào ngày 26/5/2019.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines 2019 quý phụ huynh vui lòng truy cập vào website: https://philenglish.net/du-hoc-he-philippines/ để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ với Phil English theo Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Lịch trình trại hè tiếng Anh tại Philippines 2019

LEAVE A REPLY