Phil English tham quan trường English Fella Classic tháng 2/2020

0
230
fella-classic

Lời mở đầu

Xin chào các bạn, mình là Minh Thuận tư vấn viên của Phil English. Tháng 2 này mình có dịp được tham quan một số trường Anh ngữ tại Cebu trong có trường Anh ngữ FELLA. Hôm nay, mình sẽ đề cập đến campus Classic của trường FELLA nhé.

Giới thiệu về trường

Nằm ở khu vực Đông Bắc tại khu vực Talambam của Cebu,trường English Fella Classic cách cơ sở English Fella Sparta chỉ khoảng 5 phút ô tô. Đây khu vực không gần trung tâm nhưng có nhiều không gian rộng rãi, trong lành và yên tĩnh.

Được thành lập từ năm 2006, English Fella luôn thu hút một lượng lớn các học viên du học Philippines đến từ các quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Ả Rập và Thái Lan… Khác với cơ sở Sparta, cơ sở Classic có thế mạnh đào tạo các khoá giao tiếp với mô hình Semi Sparta. Trường có chất lượng giáo viên cao, nguồn giáo viên cơ hữu đông đảo cùng chế độ chăm sóc tận tình vì vậy tỷ lệ học viên gia hạn của trường luôn đạt ở mức khá cao.

Về khóa học thế mạnh

Trường có nhiều khóa học như ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, Business tương tự như campus Sparta. Trong số đó, ESL-6 (Power Speaking) là khóa học được nhiều học viên lựa chọn nhất.

Đôi nét về khóa ESL – 6

Khóa học dành cho các bạn có mong muốn tập trung cải thiện kỹ năng speaking nhiều hơn với 6 lớp 1:1 chuyên sâu mỗi ngày. Bên cạnh đó lớp học nhóm 1:8 được bổ sung giúp các bạn có thể tự tin giao tiếp trong nhóm.

Thời lượng tiết học như sau:

Lớp 1:1 (6 tiết): 3 tiết Speaking, Listening, Reading, Writing/Grammar .

Lớp nhóm lớn 1:8 (1 tiết): Luyện các mẫu câu hoặc hội thoại.

Lớp đặc biệt (1 tiết): không bắt buộc tham gia. Chủ đề lớp học bao gồm: Low Voca, Speacial Course Voca, Basic Grammar, Movie, Speaking, Speech.

* Học kéo dài 50 phút, bắt đầu từ 8:00 sáng và kết thúc lúc 16:50 chiều.

hoc-nhom-fella-classic
Lớp học nhóm

Về các dịch vụ của trường

English Fella nói chung và campus Classic nói riêng được coi là một trong những trường có hệ thống quản lý chặt chẽ nhất tại khu vực Cebu. Ở các trường khác, khi học viên muốn yêu cầu đổi lớp, muốn đi du lịch, xem điểm các bài kiểm tra hay sửa chữa bất kỳ đồ đạc gì trong phòng đều cần đăng ký hoặc báo trực tiếp quản lý. Tuy nhiên tại English Fella, học viên có thể đăng nhập vào hệ thống quản lý của trường và đăng ký / yêu cầu trực tuyến. Điều này giúp học viên có thể chủ động hơn trong việc học cũng như đời sống của mình. Ngoài ra, hệ thống cũng kiểm tra tình hình vắng mặt của học viên trên, giúp giáo viên và người phụ trách luôn cập nhật nhanh nhất, dễ dàng nắm bắt được tình trạng của học viên và hỗ trợ. Nhờ vậy ở trường, tỷ lệ học viên tham gia các lớp học đều trên 90%.

Nhìn chung dịch vụ của English Fella Sparta hay Classic đều hoàn toàn giống nhau nhưng campus Classic có quy mô nhỏ hơn, do đó mà học viên trong trường gần gũi, gắn kết nhau hơn.

phong-chieu-phim-fella-classic
Phòng chiếu phim

Thông tin chi tiết về trường: http://bit.ly/2xeONpP

Kết Luận

Với đội ngũ giáo viên cơ hữu, được training ít nhất 40 giờ cùng với hệ thống trainer đảm bảo cho English Fella Classic luôn có được những giáo viên chất lượng nhất. Khuyết điểm nhỏ là trường ở khá xa trung tâm nên nếu học viên nào thích môi trường sôi động hơn thì chưa phù hợp lắm. Hệ thống phòng của English Fella Classic khá giống cơ sở Sparta nhưng có thêm phòng 1B. Nếu học viên muốn ở một mình và giá cả hợp lý hơn thì loại phòng này của cơ sở Classic khá phù hợp. Đồ ăn của trường phục vụ theo hình thức Buffet nhưng chưa được đa dạng, nhà trường đang cố gắng cải thiện bữa ăn cho học viên ngày một tốt hơn.

Theo nguồn : Phil English

Link bài viết: https://duhoccebu.vn/phil-english-tham-quan-fella-classic-2020/

LEAVE A REPLY