Phil Online – Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò với giáo viên Philippines

0
207
tieng-anh-truc-tuyen-1-1

Khi công nghệ ngày càng phát triển, học tiếng Anh online đã trở thành xu hướng được tìm kiếm nhiều nhất! Sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí và sự linh hoạt là những yếu tố giúp phương thức học tập này ngày càng phổ biến!

Có rất nhiều nơi cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến nhưng Phil Online đã, đang và sẽ là đơn vị uy tín bởi chúng tôi chỉ liên kết với những trường Anh ngữ uy tín của Philippines – Quốc gia có nền công nghiệp đào tạo tiếng Anh phát triển rực rỡ trong khu vực.

Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò

Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn bởi các giáo viên hoàn toàn có thể tập trung chỉnh sửa khuyết điểm, điều chỉnh tốc độ giảng dạy cũng như cá nhân hoá các bài học theo yêu cầu của học viên. Đây cũng là hình thức học phổ biến của các trường Anh ngữ ở Philippines

100% giáo viên Philippines, phát âm chuẩn

Các giáo viên Philippines đều có phát âm chuẩn, dễ nghe và thân thiện, học viên sẽ không hề cảm thấy áp lực dù học 100% bằng tiếng Anh.

giao-vien-online

Học qua Skype hoặc qua Classroom

Hiện tại, chúng tôi cung cấp chương trình học thông qua ứng dụng Skype và cả trên hệ thống mà chúng tôi xây dựng gọi là Classroom. Học viên có thể lựa chọn bất kỳ cách thức học tập nào mà mình cảm thấy thuận tiện.

Chi phí thấp, chỉ từ 3,5 USD cho 1 lớp học

Chỉ từ 3-5 USD/ lớp học, tiết kiệm hơn gấp 10 lần so với du học mà hiệu quả lại tương đương thì chắc chắn không một ai có thể chối từ.

Xem thêm: https://duhoccebu.vn/chi-phi-khoa-hoc-chuong-trinh-qq-online/

Được lựa chọn giáo viên mà mình yêu thích

Được tuyển chọn và đào tạo bài bản, đội ngũ giáo viên của chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tốt đẹp từ khách hàng. Hiện tại hệ thống sở hữu hơn 1,000 giáo viên giàu kinh nghiệm và học viên hoàn toàn có thể xem những nhận xét của học viên khác, lựa chọn giáo viên mà mình yêu thích, góp phần mang lại hiệu quả học tập tốt nhất.

Thời gian biểu học tập vô cùng linh hoạt

Hiện tại hện thống của chúng tôi đang cung cấp chương trình học cho 8 quốc gia khác nhau bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Iran, Nga, Brazil và Việt Nam. Để đáp ứng sự chênh lệch múi giờ đó, chúng tôi có thể cung cấp các lớp học hầu như 24 giờ mỗi ngày. Như vậy, bạn có thể đăng ký những lớp học bắt đầu từ sáng sớm hoặc kể cả tối muộn.

Chương trình học đa dạng, phù hợp nhiều lứa tuổi

Chúng tôi cung cấp các khoá học đa dạng như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ em, luyện phản xạ tiếng Anh bằng phương pháp CALLAN, tiếng Anh thương mại… Ứng với từng mục tiêu, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ gợi ý chương trình học phù hợp cho mỗi cá nhân.

Xem thêm: https://duhoccebu.vn/cac-khoa-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-noi-bat/

Phil Online là thương hiệu con của Phil English – Công ty tư vấn du học Philippines số 1 Việt Nam hiện nay. Nhờ vào đó, Phil Online có sự chọn lọc rất tốt trong việc liên kết với các trường ở Philippines, tổ chức những chương trình đào tạo tiếng Anh online cho người Việt.

Phil Online là thương hiệu con của Phil English – Công ty tư vấn du học Philippines số 1 Việt Nam hiện nay. Nhờ vào đó, Phil Online có sự chọn lọc rất tốt trong việc liên kết với các trường ở Philippines, tổ chức những chương trình đào tạo tiếng Anh online cho người Việt.

Đến với Phil Online bạn sẽ nhận được những hỗ trợ tốt nhất xuyên suốt quá trình học:

  • Học thử miễn phí trước khi đăng ký
  • Sắp xếp lịch học và chọn giáo viên phù hợp
  • Ghi nhận ý kiến, phản hồi với giáo viên để cải thiện chương trình học
  • Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhiệt tình, năng động
  • Ưu đãi học phí lên đến 12 triệu đồng khi đăng ký các khoá dài hạn
  • Hoàn 100% lớp học nếu học viên bận và báo trước 12 tiếng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phil Online – Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

Số điện thoại: 0909.720.092–0909.270.092.

Mail: [email protected]

Skype: qqonlinevn.

Theo nguồn: Phil Online

LEAVE A REPLY