PHILINTER – Tập trung vào chất lượng giáo dục và quản lý!

0
371

Đến thăm trường Anh ngữ Philinter vào những ngày đầu tháng 6 sau một thời gian dài vắng mặt cũng phải đến 10 tháng rồi.

Hiện nay các trường Anh ngữ ở Cebu đều đang tập trung để tiến hành nâng cấp cơ sở vật chất sau một thời gian dài hoạt động. Tiêu biểu nhất là trường Anh ngữ CPI, CIA. Ngoài ra cũng còn một số trường Anh ngữ chuyển từ campus cũ sang campus mới đầy đủ tiện nghi hơn. Điều này cũng dễ hiểu ở cơ sở vật chất càng tốt thì nhà trường sẽ càng dễ dàng để tiếp thu sự chú ý của học viên hơn nữa. Tuy nhiên cơ sở tốt cũng không đồng nghĩ với chất lượng giảng dạy tốt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh trường Anh ngữ PHILINTER là điểm dừng chân lý tưởng cho các bạn học viên muốn đi du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. Với chương trình học tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo tiếng Anh, số lượng nhân viên chăm sóc học viên đã lên đến 30 người – 1 tỷ lệ khá cao khi chia theo số lượng học viên.

PHILINTER nổi tiếng với các khoá học luyện nói chuyên sâu IPS, luyện thi chứng chỉ IELTS và tiếng Anh thương mại. Có thể nói, nhà trường đã rất tâm huyết khi dồn nguồn lực vào phát triển các mảng học thuật thiết yếu này dành cho tất cả du học sinh.

Hầu hết các học viên sau khi tốt nghiệp đều có xu hướng giới thiệu bạn bè của mình đến học tại trường bởi vì chất lượng đào tạo giáo dục tại trường cũng như tình cảm mà các học viên đã giành cho ngôi trường này. Để đáp lại những tình cảm đó trường PHILINTER đã đầu tư khá nhiều vào việc cải thiện cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng học tập của các học viên.

Trong chuyến viếng thăm lần này, Phil English đã có cuộc trò chuyện cùng quản lý phụ trách học thuật – Cô Jenny.

truong-anh-ngu-philinter

Rất cảm ơn cô đã giành thời gian đón tiếp trong một mùa hè bận rộn như thế này. Thông qua cuộc trò chuyện với cô Phil English đã nhìn thấy được sự tâm huyết, chuyên nghiệp và những triển vọng của nhà trường trong tương lai.

Xem thêm:

Phỏng vấn quản lý Việt Nam tại trường PHILINTER

Thông tin về đội ngũ giáo viên tại PHILINTER

Hệ thống giáo viên chủ nhiệm tại PHILINTER

LEAVE A REPLY