[Pines] Phương pháp dạy IELTS của cô Grazel

0
240

Đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp, luôn được đào tạo và rèn luyện, bổ sung nghiệp vụ để giúp các học viên nâng cao trình độ tiếng Anh và vượt qua các kỳ thi IELTS thành công chính là điều mà trường Anh ngữ Pines rất tâm đắc và tự hào

Hãy cũng trò chuyện với cô Grazel – là giáo viên xuất sắc trong tháng của trường Pines để tìm hiểu thêm về phương pháp học IELTS nhé.

co-grazel-pines

Phil English: Xin chào cô, cô đã giảng dạy khoá học nào tại Học viện Anh ngữ PINES và thời gian là bao lâu rồi ạ?

Cô Grazel: Về cơ bản, tôi dạy 4 kỹ năng chính của IELTS là: nghe, đọc, viết và nói. Tôi đã làm việc ở PINES được hơn 2 năm rồi.

Phil English: Cô có thấy tự hào khi đang giảng dạy trong học viện Anh ngữ PINES không?

Cô Grazel: Tôi thực sự tự hào khi là một phần của học viện này vì đó là một đặc quyền và cột mốc quan trọng trong sự nghiệp là một giáo viên của tôi.

Phil English: Cô có nhớ mình đã được đào tạo như thế nào không?

Cô Grazel: Nhà trường thường khuyến khích giáo viên tham gia các chương trình đào tạo, các hội thảo huấn luyện nghiêm ngặt giúp giáo viên cải thiện và bổ sung phương pháp giảng dạy của mình.

Thỉnh thoảng, PINES cử các chuyên gia đến và giúp chúng phát triển chuyên môn tiếng Anh của mình.

phuong-phap-ielts-pines

Phil English: Điểm mạnh nhất của cô trong vai trò giáo viên là gì?

Cô Grazel: Chà, tôi tin rằng một trong những điểm mạnh nhất của tôi với tư cách giáo viên là hiểu được nhu cầu của học viên và đánh giá trình độ phù hợp với họ. Việc đánh giá học viên về trình độ thông thạo ngôn ngữ ở thời điểm hiện tại và quá khứ đều quan trọng. Cả 2 sẽ giúp tôi tạo nên một chương trình học cá nhân hóa mang đến sự cải thiện cho họ.

Tôi tập trung vào những gì mà học viên cần phải nâng cao, đặc biệt là từ vựng vì như vậy ngay cả khi không có giáo viên, họ vẫn có thể tự học, tự bổ sung kiến thức.

Tôi cũng cung cấp nhiều tài liệu liên quan đến chương trình IELTS và phản hồi nhanh chóng các lỗi sai, yếu điểm mà học viên mắc phải. Điều này sẽ giúp họ rất nhiều ngay cả sau khi kết thúc khoá học.

phong-van-grazel-pines

Phil English: Tại sao học viên nên chọn học viện Anh ngữ PINES ?

Cô Grazel: Nếu bạn đang có dự định đăng ký một chương trình luyện thi chứng chỉ hoặc để có được trình độ tiếng Anh giao tiếp nâng cao, thì Học viện Anh ngữ PINES là trường phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi đảm bảo rằng khi bạn đăng ký vào các khóa học với sự hỗ trợ của các giáo viên giỏi, quy trình đánh giá và kiểm tra chất lượng, bạn sẽ đạt được điểm số mong muốn của mình.

Cô Grazel đã chia sẻ rất cụ thể về phương pháp giảng dạy của cô đúng không nào? Hãy nhớ nhé, các giáo viên PINES sẽ đánh giá học viên một cách chi tiết và cung cấp kế hoạch học tập hiệu quả dựa trên kết quả này. Mặt khác, giáo viên cũng cung cấp phản hồi nhanh và xác thực nhất trong mỗi buổi học giúp học viên hiểu rõ vấn đề. Vì vậy, để đạt kết quả tốt, hãy chọn PINES nơi có những giáo viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Thông tin trường Pines: https://duhoccebu.vn/truong-anh-ngu-pines-chapis-tai-baguio/

Theo nguồn: Phil English

LEAVE A REPLY