Sự tận tâm của Giáo Viên ở Eroom sẽ giúp bạn cải thiện tiếng anh bất ngờ

0
433

cam-nhan-e-room

“Tôi : Nguyễn Thị Phương Nhi – 28 tuổi

Cho đến bây giờ nghĩ lại khoảng thời gian đã từng đi qua, chắc tôi sẽ ngạc nhiên về chính mình và chính những điều tôi trải nghiệm được tại đây! Eroom trong tôi vẫn là dấu chấm hỏi mập mờ khi còn ở Việt Nam. Cho đến khi đến đây, không khí yên lành và dễ chịu biết chừng nào, ngay trước mắt tôi trường nằm trong khuôn viên của một khách sạn có tiếng tại Bacolod. Mọi thứ ở đây đều mang lại cho tôi cảm giác được tự giác học hành và trau dồi kiến thức một cách triệt để. Điều không thể không nhắc tới là đội ngũ Giáo Viên ở đây có thâm niên dạy học từ lâu. Tôi không chỉ được học mà còn được chia sẻ những điều thú vị tại đây, văn hóa, con người, đời sống và cả những món ăn nổi tiếng làm nên điều đặc trưng cho Bacolod. 

Kế đến là môi trường, một môi trường để tôi có thể thực hành tiếng anh mỗi ngày. Ngày đầu đến đây, tôi chỉ có thể nói được vài từ cơ bản, từ không hiểu chút gì và e dè trước mọi người. Cảm giác sợ ai đó chào mình bằng tiếng anh chắc lúc đó mình bối rối lắm, nhưng dần dần chính tôi cũng không biết từ khi nào tôi có thể ngồi cùng taxi với một bạn người nước ngoài, và chúng tôi hiểu được nhau, và thậm chí chia sẻ cho nhau một chút văn hóa đáng tự hào của nước mình. Khi tôi nhận ra tiếng anh đã thực sự gắn kết tất cả mọi người trong Eroom lại với nhau, dù chúng tôi khác ngôn ngữ khác văn hóa. Nhưng cảm giác khi tất cả người Nhật-Trung-Hàn-Việt ngồi lại và cùng nhau nói chung một ngôn ngữ thật tuyệt vời.

Nếu bạn băn khoăn xem bạn có nên đến đây không?! Xin tự tin trả lời cho bạn rằng : “ Hãy đến đây”. Tôi tin môi trường và con người ở đây cùng với sự tận tâm của Giáo Viên ở Eroom sẽ giúp bạn cải thiện tiếng anh một cách chính bạn cũng bất ngờ nữa. Và khi kết thúc khóa học ở đây, chính những cảm xúc vấn vương nơi này khiến bạn muốn hoàn thiện bạn từng ngày và khiến bạn nhận ra thời gian được học ở đây thật đáng quý với muôn vàn trải nghiệm vô giá với bạn. 

Cảm ơn Eroom, cảm ơn quãng thời gian tuyệt vời ở đây! Hẹn ngày gặp lại.”

LEAVE A REPLY