Tại sao chọn du học tiếng Anh tại Philippines?

0
309

Welcome to study English in ELSA Academy

Nếu như học tiếng Anh tại Việt Nam mất gần 10 năm từ cấp 2 cho tới đại học nhưng vẫn chưa thể giao tiếp tiếng Anh tốt thì lý do tại sao nhỉ?

– Không có môi trường giao tiếp
– Không có năng lượng dồi dào để học tiếng Anh
– Học càng nhiều ngữ pháp càng tốt nhưng không thực hành
– Phát âm chưa tốt và người nước ngoài không hiểu
v.v.

cam-nhan-esla

Thế tại sao lại chọn học tiếng Anh tại Philippines?

Thứ 1: Người dân Philippines nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 bởi ảnh hưởng của Tây Ban Nha và Mỹ xâm lược

Thứ 2: Giáo viên được chọn lựa rất chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, thế nên họ có kinh nghiệm và tâm huyết dạy học sinh thật tốt
Thứ 3: Học sinh có môi trường nói tiếng anh suốt 24/7 vì có rất nhiều quốc gia nơi đây: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mông Cổ, Đài Loan, Philipino,v.v.
Thứ 4: Không những học suốt tuần với lớp học 1:1, 1:4 và 1:8, học sinh còn có những buổi vui chơi dã ngoại island hopping, city tour, v.v. cùng giáo viên và sinh viên các nước

Thứ 5: Học sinh chỉ việc học tập và học tập. An uống, giặt giũ, dọn dẹp phòng đều có nhân viên của trường hỗ trợ và giúp đỡ học sinh trong suốt quá trình học tại trường


Sự khác biệt giữa ELSA và các trường khác?

Cở sở resort lớn nhất Phillippines rộng 5 hecta bao gồm các khu vườn lớn, nhỏ, hồ bơi, sân cầu lông, sân bóng bàn, xà đơn, xà đôi,v.v.

Dịch vụ hỗ trợ học viên suốt 24 giờ

Chương trình học đa dạng với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm. ELSA sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Khóa học dành cho các bé từ 8 đến 14 tuổi.
Ở khoá học này các bé sẽ được học những kiến thức nền tảng để giúp các bé có thể tự tin hơn trong việc học tiếng Anh.
Thêm vào đó là chương trình học rất nhẹ nhàng nhưng bảo đảm chất. Mấy lần lượn lờ vào lớp học các bé mà mình cứ thầm ước: “Giá mà hồi đó…”

khoa-tieng-anh-tre-em

Khóa học này rất được lòng các bậc phụ huynh Hàn Quốc, không ít gia đình cứ hè và đông lại “quăng” con cái mình qua đây học. Còn dân tình Việt Nam mình thì sao nhỉ? Bạn có muốn là con em mình là người Việt đầu tiên tham gia khóa học Anh văn thiếu nhi tại ELSA?!?

ELSA luôn chào đón bạn.

Đặc biệt ELSA cũng là trường có mức học phí vô cùng hấp dẫn, du học tiếng Anh giá rẻ các bạn đừng quên lựa chọn ELSA nhé.

LEAVE A REPLY