Tại sao chọn trường Anh ngữ PHILINTER

0
131

PHILINTER được đánh giá làm một trong số ít trường Anh ngữ được đánh giá là có chất lượng giảng dạy tốt và tỷ lệ hài lòng của học viên chếm đa số tại Philippines, thế nay ngày càng có nhiều học viên Việt Nam cũng như các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan… lựa chọn là điểm dừng chân khi đi du học tiếng Anh tại Philippines. Hãy cùng tìm hiểu vì sao các bạn học viên lại lựa chọn trường Anh ngữ PHILINTER qua bài viết dưới đây nhé!

tai-sao-chon-truong-anh-ngu-philinter

Trường Anh ngữ tốt nhất Philippines

PHILINTER tự hào được lựa chọn cho giải thường “Best English Education Learning Center” Trung tâm giảng dạy Tiếng Anh tốt nhất do Golden Global Annual Award bình chọn liện tiếp 3 năm 2015, 2016, 2017.

Vị trí địa lý thuận lợi nhất Cebu

Philinter tọa lạc tại trung tâm thành phố Lapu-Lapu, được xem là điểm du lịch cuốn hút hàng đầu của Cebu, Philippines, chỉ cách sân bay quốc tế 10 phút, đây cũng là một trong nhưng thành phố an toàn, tiện nghi và thuận tiện nhất Cebu

Cân bằng tỉ lệ quốc tich học viên

Với tỷ lệ cân bằng quốc tịch chuẩn mực “The Quota System” luôn được duy trì ở mức tối ưu nhằm tạo ra một môi trường học tập Tiếng Anh tốt nhất cho học viên tại trường.

Dịch vụ chăm sóc học viên tân tâm

PHILINTER có đội ngũ bảo vệ và nhân viên quốc tế luôn thường trực 24/7 cho các trường hợp khẩn cấp. Chúng tôi cũng có đội ngũ tư vấn học thuật và chuyên môn để giúp học viên
định hướng, theo sát và điều chỉnh phương pháp học tập hiệu quả nhất, đảm bảo cho sự tiến bộ của học viên trong từng giai đoạn.

Xem thêm

PHILINTER đã giúp mình có cơ hội để chiến thắng chính bản thân

Báo cao tham quan trường Anh ngữ PHILINTER

Phỏng vấn đại diện trường PHILINTER tại Việt Nam

LEAVE A REPLY