Tại sao nên chọn chương trình du học hè Philippines 2018

0
1004

Với những giá trị thiết thực của chương trình du học hè 2017 đã mang lại cho các bé mà ngay khi hè 2017  vừa qua đi thì các bậc phụ huynh Việt Nam đã bắt đầu tìm hiểu chương trình du học hè Philippines 2018 để làm quà tặng cho các con yêu trong mua hè năm sau. Vậy tại sao nên chọn chương trình du học hè Philippines mà không phải là chương trình khác, cùng tham khảo bài viết sau để có được câu trả lời chính xác nhé!

du-hoc-he-philippines-2018

Philippines là quốc gia chuyên đào tạo tiếng Anh

Philippines được biết đến là một quốc gia đào tạo tiếng Anh số 1 tại châu Á, là một quốc đảo nên không khí ở đây rất mát met và trong lành…nên rất thích hợp để các em học tập và có những trải nghiệm tuyệt vời trong suất quá trình học tập tại đây.

Thuộc top 5 quốc gia sử dụng tiếng Anh

So với các nước trên thế giời thì Philippines được xếp hạng là quốc gia nói tiếng Anh nhiều thứ 5 trên thế giới và có giọng chuẩn Mỹ. Tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines đều có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức trại hè du học tiếng Anh nên đã thu hút được rất nhiều học viên đến từ các nước trên thế giời như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Nga, Mông Cổ, Thái Lan, Việt Nam.. Có thể nói Philippines là môi trường lý tưởng để cải thiện khả năng ngôn ngữ.

Cùng khu vực, văn hóa tương đồng

Philippines  có vền văn hóa khá tương đồng so với văn hóa Việt Nam. Chính vì vậy khi cho các em đi du học hè tại Philippines thì các em sẽ không quá bỡ ngỡ khi bước vào một môi trường học tập mới. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để các em tìm hiểu văn hoá và khám phá sâu hơn về đất nước Philippines cũng như văn hóa của các nước trên thế giới. Các em có thể tiếp xúc làm quen và kết bạn giao lưu với các bạn đến từ các quốc tịch khác nhau từ đó các em sẽ tạo cho mình thói quen thích ứng với môi trường mới kh tham gia du học dài hạn sau này.

Khoảng thời gian du học hè là tương đối ngắn do đó việc lựa chọn chuyến bay phù hợp với các em để bắt đầu với chương tình học là vấn đề được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Do đó Philippines là địa điểm thuận lợi khi đi du học tiếng Anh vì Philippines có khoảng cách địa lý khá gần so với Việt Nam, chỉ mất 3 tiếng bay

Chi phí du học hè Philippines thấp

Học phí du học hè Philippines hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính của phụ huynh Việt vì chi phí sinh hoạt ở đây khả rẻ mà chất lượng đào tạo khoa học và kết hợp với các hoạt động giải trí, khám phá đất nước Philippines. Giúp các em có thể phát triển một cách toàn diện về ngôn ngữ cung như thể chất

Bên cạnh những tiết học Anh ngữ theo lịch trình cố định thì các em sẽ được tham quan những địa điểm vui chơi nổi tiếng, hoạt đông nhóm, cắm trại, đi du huyền, lặn biển…giúp các em thỏa sức thư giãn, khám phá sau một quá trình học tập căng thẳng tại quê nhà.

Khi đến vơi chương trình du học hè Philippine các em sẽ có cơ hội trải nghiệm với một môi trường sống mới, phát triển các kỹ năng sống cần thiết và tư duy của bản thân. Đặc biệt là xoá bỏ rào cản sợ nói tiếng Anh và sẽ có những trải nghiệm thú vụ tai quốc gia này.

LEAVE A REPLY