Thông báo lịch tập hợp tại sân bay quốc tế nội bài T2

0
459

Phil English xin gửi đến Quý phụ huynh thông tin về địa điểm và thời gian tập hợp tại sân bay Quốc tế Nội Bài T2 như sau:

Địa điểm tập trung: Sảnh C & D nhà ga quốc tế T2 sân bay Nội Bài

Thời gian tập trung: 21h30 ngày 17/06/2018 (tối Chủ Nhật)

Trước khi làm thủ tục Check in cho các bé Phil English sẽ phổ biến thêm các thông tin, phát hành thẻ học viên, áo đồng phục cho các bé. Đồng thời các quý phụ huynh có nhu cầu muốn gửi tiền tiêu vặt cho các bé có thể gửi tiền tiêu vặt cho quản lý của trường giữ hộ các bé, xin vui lòng bỏ tiền gửi cho các bé vào phong bì có ghi tên của các bé và tên trường theo mẫu như sau:

Ví dụ: NGUYỄN TUẤN ANH  – CIA – 500$ tiền tiêu vặt và phí nhập cảnh

Để biết thêm các thông tin khác vui lòng liên hệ với với Phil English

Viber/Zalo: 0934 – 678 – 095

Hotline Phil English tại Philippines: (+63) 9194.383.585

Một số lưu ý

+ Số lượng học viên xuất nhập cảnh và nhập học vào ngày 18/06/2018 sẽ rất đông. Để tranh làm ảnh hưởng đến giờ Check in và ảnh hưởng đến nhiều Quý phụ huynh khác, xin vui lòng đến đúng thời gian quy định và địa điểm tập hợp mà Phil English đã thông báo ở trên.

+ Bất kỳ sự việc phát sinh hay bất kỳ lưu ý nào với các bé xin Quý phụ huynh nhanh chóng liên lạc với Phil English để kịp thời xử lý.

+ Trước khi ra sân bay, Quý phụ huynh cần phải kiểm tra kỹ các giấy tờ quan trọng đặc biệt là hộ chiếu(pastport) và các hành lý cần thiết cho bé (lưu ý không để quá cân hành lý đã đăng ký khi đặt mua vé máy bay)

+ Nhân viên hỗ trợ tại sân bay của Phil English sẽ mặc đồng phục áo màu xanh, có logo công ty và đeo thẻ nhân viên

+ Phía hai bên sảnh đến là quầy đổi tiền và ATM. Tuy nhiên hiện tịa quầy đổ tiền không bán ngoại tệ, chỉ thu một số ngoại tệ phổ biến và bán ra tiền Việt. Quý phụ huynh nên chuẩn bị đổi tiền trước khi đến sân bay.

+ Thang máy bằng kính trong suất ở ngay cạnh thang cuốn.

lich-tap-hop-tai-san-bay

Xem thêm:

Cảm nhận BELLA về trường Anh ngữ TALK Yangco

LEAVE A REPLY