Tìm hiểu chất lượng trại hè tiếng Anh tại Philippines

0
364

Với sự quảng cáo rậm rộ của các trại hè tiếng Anh trên các phương tiện truyền thông thì có không ít phụ huynh tìm đến Phil English để tìm hiểu thực hư về chất lượng thực sự và lợi ích trại hè tại Philippines.

du-hoc-he-philippines

Như quý phụ huynh cũng biết việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam có thể được xem là chương trình giảng dạy tiếng Anh với những kỳ thi. Việc học tiếng Anh đã mang tính đối phó nhiều hơn là học tiếng anh để giao tiếp chính vì thế mà các bạn học viên Việt Nam rất yếu kỹ năng giao tiếp.

Trẻ em khi tham gia trại hè tiếng Anh sẽ được phát triển các kỹ năng Anh ngữ một cách toàn điện. Mỗi ngàu trẻ sẽ được học nhiều tiết cùng với giáo viên người Philippines và giáo vên bản ngữ thông qua các môn học về từ vưng, ngữ pháp, đọc hiểu, chỉnh sửa lỗi phát âm….. do đó trẻ sẽ được nâng cao được các kỹ năng như: Nghe – Nói – Diễn đạt – Phản xạ, từ đó có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn

Khi sống và học tập tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines trẻ sẽ được học cách hoà nhập một cách tự nhiên và gần gũi nhất với các bạn bè đồng trang lứa đến từ các quốc gia khác nhau như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan…. từ đó trẻ sẽ tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân mình trong môi trường đa quốc tịch.

Có thể nói chương trình du học hè Philipines là một một chương trình tuyệt vời để trẻ học cách chủ động trong mọi tình huống, kể cả khi không có bố mẹ ở bên canh. Từ đó trẻ sẽ rèn được luyện tính tự lập mà không cần sự nhắc nhở, bảo ban của người thân trong gia đình.

Khi tham gia vào môi trường cộng đồng đa quốc tịch thì  và các lớp học nhóm bé sẽ học được tinh thân đoàn kết trong một môi trường mang đậm tính tập thể. Bên cạnh các giờ học, các học viên nhí còn được tham gia các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất, kết hợp các hoạt động ngoại khóa cuối tuần cùng các thầy cô, bạn bè. Môi trường học tập giao lưu văn hóa lành mạnh sẽ giúp bé phát triển một cách tối đa các kỹ năng sống của mình.

Hàng ngày học viên sẽ diễn ra các hoạt động vui chơi và học tập, buổi tối viết nhật ký bằng tiếng Anh cuối tuần mới được liên lạc về với gia đình nên sẽ vừa “thoát xa” được cách thiết bị điện tử và vừa có cảm giác trân trọng tình cảm gia đình hơn.

Nhiều bậc phụ huynh luôn cho trẻ tiếp xúc với các thiệt bị như điện thoại, Ipad… từ nhỏ. Tham gia trại hè là dịp trẻ được “cách ly” theo hướng tự giác, theo kỷ luật và không bị ép buộc.

Xem thêm

Du học hè Philippines – Xu hướng mới trong năm 2019

Bé giỏi tiếng Anh nhờ tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines

LEAVE A REPLY