Tìm hiểu khoá tiếng Anh hàng không ACE tại trường CELLA Uni

0
128

Trường Anh ngữ CELLA Uni toạ lạc tại thành phố Cebu với quy mô 100 học viên. Trường là cơ sở 2 của trường Anh ngữ CELLA Premium, với chương trình học chú trọng vào các lớp học 1:1 trường đã tạp cho học viên một môi trường học tập thích hợp. Thông thường, khoảng 70% số lượng học viên của trường sẽ theo học khoá tiếng Anh tổng quát ESL, 15% học viên đăng ký khoá luyện thi IELTS, 15% còn lại là các học viên đăng ký khoá tiếng Anh hàng không, TESOL, khoá Job. Tuy nhiên trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ đi sâu và tìm hiểu kỹ hơn về khoá học tiếng Anh hàng không ACE tại trường.

trai-nghiem-khoa-hoc-ace-tai-truong-anh-ngu-cella-2

Trong tất cả các trường Anh ngữ tại Cebu thì CELLA Uni là trường duy nhất có khoá học ACE. Chương trình học của khoá học này sẽ bao gồm các buổi phỏng vấn xin việc của hãng hàng không, cách sử dụng tiếng Anh trên máy bay, các chương trình kiểm tra của hãng… Điều kiện để tham gia khoá học này là học viên phải có TOEIC 600 hoặc điểm IELTS 3.0.

Để đảm bảo chất lượng học tập cho các học viên đang theo học tại CELLA Uni thì tất cả các giáo viên của trường CELLA Uni đều là giáo viên cơ hữu, bởi vì thông thường các trường Anh ngữ khác tại Philippines đều tuyển dụng giáo viên theo thời vụ nên sẽ không đảm bảo được chất lượng học tập cho các học viên. Do đó việc sử dụng các giáo viên cơ hữu sẽ giúp trường đảm bảo được chất lượng giảng dạy cũng như tính ổn định và chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra CELLA Uni còn là trường có quy mô nhỏ nên trường sẽ tiếp cập cũng như quản lý, chăm sóc học viên một cách chu đáo hơn. Tỷ lệ đặt trước các khoá học tại CELLA rất cao lên đến 90%.

Mỗi ngày học viên sẽ có: 4 tiết học 1:1, 4 tiết học nhóm, 1 tiế học tự chọn

Lớp 1:1 (4 tiết): 2h ACE (mô phỏng buổi phỏng vấn với công ty hàng không, viết luận ACE), 2 tiết ESL (Listening & Speaking, Conversational Skills)

Lớp nhóm (4 tiết): Panel Interview (phỏng vấn mô phỏng với công ty hàng không), Discussion, Business (English for telephoning, E-mail, Meeting, Presentation), Native Conversation Skills, Pronunciation.

Lớp tự chọn (1 tiết): Tự học hoặc viết tiểu luận/ nhật ký, kiểm tra từ vựng.

Khoá học sẽ được khai giảng vào sáng thứ 2 hàng tuần

Thời gian học: 4 tuần, 8 tuần hoặc 12 tuần

Lưu ý: Mỗi tháng học viên sẽ được thực tập ở khoang máy bay và review theo nhóm 01 lần

Xem thêm

Trải nghiệm khoá học TESOL tại trường CELLA Uni

Trải nghiệm khoá học ACE tại CELLA

Hoạt động ngoại khoá tại CBOA

 

LEAVE A REPLY