Top 3 trường đào tạo TOEIC tốt nhất tại Baguio

0
160

Cũng giống như IELTS thì điểm thi TOEIC có vai trò quan trọng trong các tiêu chuẩn chọn đầu vào ở nhiều ngành, nhiều nghề của nhiều quốc gia trên thế giới. Có thể nói TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh quan trọng cho người học, người đi làm viêc.

toeic-la-gi

Hiện nay luyện thi TOEIC tại Philippines là một trong những khoá học được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn, bởi vì hầu hết các trường luyện thi TOEIC đều cung cấp chương trình học chất lượng cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng day. Để giúp các bạn học viên có thể lựa chọn được trường Anh ngữ tốt nhất tại khu vực Baguio thì hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến quý khách top 3 trường đào tạo TOEIC tốt nhất ở Baguio.

Trường TALK ENE

Là cơ sở 2 của trường Anh ngữ TALK Academy, là cơ sở luyện thi TOEIC chuyê sâu rất thích hợp cho các học viên muốn cải thiện điểm số TOEIC của mình chỉ trong thời gian ngắnngắn.

Trường theo mô hình Sparta vô cùng nghiêm khắc nên học viên sẽ được học tập xuyên suất từ thứ 2 đến thứ 5, học viên chỉ được phép ra ngoài vào cuối tuần. Khi mới bắt đầu nhập học tại trường học viên sẽ được tham gia một bài kiểm tra trình độ để đánh giá năng lực hiện tại của bản thân để nhà trường căn cứ vào đó sắp xếp lịch học phù hợp với bản thân học viên

Trường HELP Martin

Trường  được thành lập vào năm 1996 cùng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Mô hình Sparta được áp dụng triệt để, môi trường với chính sách EOP sẽ giúp cho học viên cải thiện tiếng Anh một cách nhanh nhất.

Để có thể tham gia khoá học TOEIC tại trường thì học viên phải đạt 680 điểm trở lên, mỗi ngày học viên sẽ phảit ham gia bài kiểm tra từ vựng 30 phút mỗi nagfy và được thi thử vào thứ 6 hàng tuần. Đây là ngôi trường phù hợp cho những bạn đã có trình độ TOEIC cơ bản mong muốn cải thiện điểm TOEIC của mình.

Trường PINES Chapis

Là một trong số ít các trường Anh ngữ tại Baguio là hội đồng thi TOEIC  chính thức, mỗi tháng trường sẽ tổ chức thi 1 lần(học viên có thể đăng ký thi tại văn phòng của trường ít nhất 1 tuần trước khi thi).

Học viên khi đăng ký tham gia khoá học TOEIC sẽ được rèn luyện kỹ năng nắm bắt và giải quyết các tình huống khó trong đề thi. Ngoài việc nhắm vào số điểm mục tiêu, học viên còn được phát triển khả năng ngôn ngữ nhanh chóng. Bên cạnh đó, học viên còn được kiểm tra hàng tuần để biết được sự tiến bộ của bản thân ở mức độ nào.

Trên đây là top 3 trường đào tạo TOEIC tốt nhất tại khu vực Baguio, hy vọng rằng thông qua bài vết này các bạn học viên sẽ có thể lựa chọn cho mình một khoá học phù hợp. Chúc các bạn có được một chuyến du học thành công

Xem thêm:

Giáo viên yêu thích nhất Minh Hà tại trường ZA English

Tại sao nên đi du học tiếng Anh ở Philippines

Tổng hợp các kinh nghiệm khi đi du học Philippines

LEAVE A REPLY