Trại hè tiếng Anh CPI – Giỏi tiếng Anh nhanh trưởng thành

0
249

Cứ đến dịp cuối năm thì thị trường du học hè lại bắt đầu sôi đông, các bậc phụ huynh đã bắt đầu tìm kiếm thông tin và lựa chọn cho mình một môi trường học tập, trải nghiệm thú vị dành cho con yêu của mình. Đây là món quà ý nghĩ mà các bậc phụ huynh muốn dành cho con em mình khi hè đến, chính vì thế mà việc lựa chọn trường Anh ngữ phù hợp và uy tín rất được các bậc phụ huynh quan tâm. Nhận thấy được  tầm quan trọng đó của việc phát triển khả năng ngoại ngữ cùng với sự trưởng thành lớn lên của con mà các bậc phụ huynh Việt Nam thường lựa chọn chương trình du học hè Philippines để con có thể vừa nâng cao được khả năng Anh ngữ vừa rèn luyện được tính tự lập khi không có gia đình bên cạnh. Ngoài ra trẻ cũng có được những trải nghiệm thú vị đáng nhớ tại một đất nước mới cùng với những người bạn mới.

Chương trình du học hè tại Philippines được xây dựng với hình thức học tiếng Anh, rèn luyện bản thân, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và đặc biệt hơn là được tham quan khám phá đấy nước Philippines nghìn đảo xinh đẹp này.

Tiếp nối thành công của chương trình trại hè Summer Camp 2017, Phil English tiếp tục khởi động trại hè Summer Camp 2018 dành cho các bé từ 7-15 tuổi.

Hiểu được những mong muốn và sự tin tưởng của các bậc cha mẹ, năm nay Phil English đã kết hợp với trường Anh ngữ để tạo ra các chương trinh trại hè tiếng Anh tại Philippines để cho các bé và các vị phụ huynh có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn như: Trại hè CIA, trại hè HELP Clark, trại hè HELP Longlong, trại hè CIP….tuy nhiên nổi bật hơn cả phải nhắc tới trại hè của trường Anh ngữ CPI.

Giới thiệu về trường CPI

Trường Anh ngữ CPI được biết đến là ngôi trường tốt nhất tại Philippines với đầy đủ các tiêu chí:  An toàn, Chất lượng, Tiện ích, Giá cả hợp lý. Không còn gì tuyệt vời hơn khi được hcoj teiensg Anh trong môi trường lộng lẫy và sang trọng được đưa ra từ ý tưởng “Hotel Resort + ESL”

CPI được ra thành lập năm 2015 trong sự kế thừa và phát huy những giá trị tốt đẹp của người anh cả đi trước – Trường Anh ngữ PELIS (Perfect English Language International School). Trường được xây dựng mới hoàn toàn với sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất và trang thiết bị: Lộng lẫy – Cao cấp – Hiện đại.

CPI cũng rất nổi tiếng trong việc tổ chức thành công các chương trình Junior hoặc Family – chương trình học Tiếng Anh kết hợp với các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên dưới 15 tuổi có ba mẹ hoặc người giám hộ được các bậc phụ huynh tại Hàn Quốc, Nhật Bản đánh giá là chương trình có chất lượng tốt nhất tại Philippines dành cho trẻ trong dịp hè.

Thông tin về trại hè tiếng Anh tại CPI

Đối tượng tham gia

Trẻ em tất cả các quốc gia, có nhu cầu học tiếng Anh vào dịp hè kết hợp tham quan khám phá Cebu, Philippines.

Độ tuổi: từ 7 đến 15 tuổi, không cần bố mẹ giám hộ hoặc học cùng

Trình độ: Phù hợp với mọi trình độ. Phụ huynh có thể chọn cho bé chương trình tiếng Anh giao tiếp tổng quát (ESL) hoặc chương trình TOEFL Junior

Thời gian địa điểm

Thời gian học: 4 tuần

Ngày khai giảng: 04/06/2018

Ngày kết thúc khoá học: 30/06/2018

Địa điểm: Trường Anh ngữ CEBU PELIS INSTITUTE

Địa chỉ: Holy Family Road, Lahug, Cebu City, Philippines

Chương trình học

5 lớp học 1:1 với giáo viên người Filipino: Các bé sẽ được học các môn Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp.

2 lớp nhóm nhỏ: Ngữ pháp vui nhộn, Tiếng Anh theo ngữ cảnh, Thảo luận, thuyết trình, thực hành kỹ năng Nghe – Nói, Phát âm.

Chương trình giảng dạy đặc biệt: Học tiếng Anh thông qua các lớp câu lạc bộ, các chương trình đặc biệt bên cạnh các lớp học chính thức là cách cải thiện tiếng Anh cho trẻ một cách hiệu quả. Thông qua các chương trình này, trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi đồng thời vận dụng vốn tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

Speacial Club: Nghệ thuật và thủ công, Nấu ăn, các hoạt động khác như tổ chức tiệc sinh nhật, bơi lội, ca hát…

Speacial Study: Làm bài tập về nhà, ghi nhớ từ vựng, viết nhật ký hàng ngày, kiểm tra nhận xét của các giáo viên.

Zumba Dance: Đây là hoạt động thể thao sôi nổi, nhảy theo các bài nhạc tiếng Anh sôi động. Trẻ có thể tham gia cùng với các học viên khác trong trường.

Swimming, Ukulete Lesson: Học bơi và học đàn Uketele hàng ngày giúp trẻ phát huy tính sáng tạo trong một thể chất lành mạnh.

Học phí và các chi phí khác

Số tuần

Đơn giá

Loại phòng

4 tuần

2,700 USD

Phòng ở 3 người

Lưu ý: Chương trình chỉ nhận 25 bé đăng ký đầu tiên, nhằm đảm bảo chế độ chăm sóc tối ưu nhất.

Chi phí trên đã bao gồm:

Học phí (11 tiết học một ngày)

Chi phí ở tại trường + 4 bữa ăn một ngày (3 bữa chính + 1 bữa phụ)

Các hoạt động ngoại khóa, vui chơi cuối tuần

Chi phí địa phương: SSP, điện, nước, tài liệu học tập

Chi phí bảo mẫu chăm sóc bé 24/24 (Một cô giáo Filippino ở cùng trong một phòng

Chi phí trên chưa bao gồm:

Vé máy bay khứ hồi

Giấy ủy quyền giám hộ – Waiver Of Exclusion On Ground (WEG) – 575.000 VND

Phí nhập cảnh – 75 USD

Hỗ trợ đặc biệt từ Phil English – Được thể hiện trên Invoice. Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để nhận được thông tin chi tiết.

LEAVE A REPLY