Trại hè tiếng Anh – Học mà chơi, chơi mà học

0
455

Việc cho con tham gia các chương trình trại hè tiếng Anh sẽ không chỉ giúp con thư giãn sau hai kỳ học chính khoá căng thẳng mà còn là cơ hội để con nâng cao các kỹ năng anh ngữ và các kỹ năng cần thiết khác trong cuộc sống. Tuy nhiên việc lựa chọn đúng khoá học cho con lại là điều không hề dễ dàng chút nào.

Phụ huynh không chỉ đầu tư cho con trẻ hoàn thành tốt khoá học chính khoá ở nhà trường mà phụ huynh còn có yêu cầu đặt ra cho trẻ khi tham gia các khoá du học hè hay trại hè đang ngày càng cao nhằm giúp con có được một môi trường phát triển hoàn toàn. Điển hình là khoá học tiếng Anh tập trung vào 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đoc -Viêt là chưa đủ, mà chương trình học cần phải pháp dụng những phương pháp học đặt biệt, hiện đại, khuyến khích tư duy của trẻ để trẻ có thể suy nghĩ và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ. Chính vì vậy mà phụ huynh rất thận trọng trong việc lựa chọn các trại hè tiếng Anh để ch con tham gia.

Trại hè tiếng Anh tại Philippines được đưa về với Việt Nam mang trong mình một phương pháp giáo dục hiện đại, toàn diện, giúp trẻ có thể vừa học vừa chơi mà vẫn nâng cao các kỹ năng Anh ngữ và các kỹ năng mềm cần thiết khác trong cuộc sống.

Nhưng lợi ích mà trại hè tiếng Anh mang lại

Phát triển tiếng Anh giao tiếp, ứng dụng thực tiễn

Với mô hình nghiêm khác các bé sẽ phải theo thời khóa biểu hàng ngày nghiêm ngặt do nhà trường đưa ra. Tham gia học tập theo mô hình 1:1- một giáo viên dạy một học viên; 1:4 là lớp nhóm từ 4 học viên và các lớp diễn thuyết, cùng với đội ngũ giáo viên trình độ cao; các em sẽ phát triển toàn diện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh.

Từ đó các em trở nên yêu thích tiếng Anh, tự tin giao tiếp và thể hiện bản thân trong môi trường quốc tế.

Phát triển kỹ năng mềm và tăng cường kiến thức xã hội

Kỹ năng mềm và kiến thức xã hội đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của mỗi người. Hiểu được tầm quan trọng của việc này; chúng tôi cùng các trường anh ngữ uy tín tại Philippines tổ chức chương trình trại hè hàng năm nhằm trang bị kỹ năng thực hành xã hội trong suốt quá trình bồi dưỡng tiếng Anh cho trẻ.

Với lớp học một thầy một trò và lớp nhóm; trẻ được dạy kỹ năng sống, giao tiếp, thuyết trình, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, thư giãn, sáng tạo và đổi mới…

Xây dựng nền tảng tự lập

Trong môi trường trại hè tại Philippines; trẻ sẽ học cách tự chăm sóc bản thân, với sự hướng dẫn của thầy cô, quản lý và người giám hộ. Các em được chỉ dẫn để tự ý thức và tuân thủ lịch trình trong một ngày; từ việc học, sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ, vệ sinh cá nhân…

Tạo tiền đề du học các nước

Thông qua trại hè; trẻ sẽ lĩnh hội được tiếng Anh toàn diện, nâng cao số điểm IELTS, mạnh dạn thể hiện mình trước đám đông, tự tin hơn. Đây là bước đệm để trẻ có thể chuẩn bị cho hành trình du học các nước như; Anh, Australia, Mỹ, Canada…

Giao lưu văn hoá và kết bạn quốc tế

Chương trình ngoài việc học tiếng Anh còn có nhiều hoạt động khác giúp trẻ thích thú hơn khi học tập như; bơi lội, cầu lông, golf, cưỡi ngựa, dã ngoại, thám hiểm đại dương hay khu du lịch sinh thái, tìm hiểu văn hoá bản địa, shopping…. Các em có thể giao lưu kết bạn với nhiều bạn bè các nước thông qua hoạt động này và trở nên tự tin hơn về bản thân.

Xem thêm: 

Danh sách những trại hè tiếng Anh tốt nhất 2019 tại Philippines

Lịch trình bay của trại hè tiếng Anh ở Philippines

Du học hè Philippines cần chuẩn bị những gì

LEAVE A REPLY