Trường Anh ngữ CPI tại Cebu

0
758

Trường Anh ngữ CPI được đánh giá là trường Anh ngữ có cơ sở vật chất tốt nhất tại khu vực Cebu. Trường được thành lập vào tháng 6 năm 2015 với quy mô lên đấy hơn 300 học viên. Với nội thất trong phòng sánh ngang với tiện ích của các khách sạn, bể bơi 3 làn tiêu chuẩn Olympic, nhà ăn rộng rãi, sang trọng phục vụ theo kiểu Buffe tự chọn, quán Cafe với không gian thoáng…, tất cả tạo nên sự khác biệt so với các trường Anh ngữ tại Philippines

truong-anh-ngu-cpi-tai-cebu

Đặc trưng của trường Anh ngữ CPI

Trường Anh ngữ CPI là ngôi trường theo mô hình Sparta chú trọng vào các kỹ năng giao tiếp hội thoại. Đây cũng là ngôi trường Sparta hiếm hoi khi cho học viên du học Philippines được học theo nguyện vọng của mình. Một ngày học viên có thể đăng ký từ 2 đến 3 tiết học Speaking, điều này sẽ giúp học viên có thể cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn

CPI được đánh giá là ngôi trường có cơ sở vật chất tốt nhất tại khu vực Cebu, trường được xây dựng theo chủ đề khu nghỉ dưỡng phía Nam. Tất cả các khu lớp học đều được thống nhất sử dụng cửa kính, sạch sẽ; các bàn học trong phòng học cũng được làm từ kính, đem lại không gian cao cấp đúng như định hướng phát triển trường học của trường.

Trường thiết kế chương trình học phù hợp với từng trình độ của học viên từ sơ cấp đến cao cấp. Ngoài các giờ học thường lệ, học viên có thể tham gia vào các giờ học lớp đặc biệt, các hoạt động, câu lạc bộ thể thao.

Học viên không được ra ngoài từ thứ 2 đến thứ 5, được ra ngoài từ tối thứ 6. Thứ 6, thứ 7, chủ nhật CPI sắp xếp xe buýt miễn phí đưa học viên đến khu trung tâm IT Park (thứ 6: 2 chuyến, thứ 7: 3 chuyến)

Các khóa học tại trường Anh ngữ CPI

Khóa học General English

Khóa học này dành cho các đối tượng từ trình độ mới bắt đầu đến trình độ cao cấp. Do đó học viên sẽ nâng cáo được các kiến thức Nghe – Nói – Đọc – Viết

Học viên có: 4 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhóm nhỏ (1 lớp có 3 ~ 5 học viên) + 1 tiết học nhóm lớn (1 lớp có 5 ~ 9 học viên)

Khóa học Intensive English

Khóa học này dành cho các đối tượng từ trình độ mới bắt đầu đến trình độ cao cấp và học viên có nhu cầu muốn học với giáo viên bản ngữ

Học viên có: 5 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhóm nhỏ (1 lớp có 3 ~ 5 học viên) + 1 tiết học nhóm lớn (1 lớp có 5 ~ 9 học viên)

Khóa Rapid

Dành cho các học viên học ngắn hạn trong vòng 1 đến 2 tuần. Trường Anh ngữ CPI luôn đảm bảo 30 tiết học trong 1 tuần.

Học viên có: 6 tiết học 1:1 + 3 tiết học nhóm nhỏ (1 lớp có 3 ~ 5 học viên)

Khóa học Junior

Khoá học này dành cho các trẻ em từ 7 đến 15 tuổi với điều kiện có người bảo hộ hoặc cha mẹ đi cùng.

Học viên có: 5 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhóm nhỏ (1 lớp có 3 ~ 5 học viên) + 1 tiết học nhóm lớn với giáo viên bản ngữ (1 lớp có 5 ~ 9 học viên) + 2 tiết học đặc biệt

Khóa học tiếng Anh thương mại

Hiện nay trường cùng cấp 2 khóa học tiếng Anh thương mại là Business General và Business Bridge

+ Khóa Business General: 4 tiết học 1:1 + 3 tiết học nhóm nhỏ (1 lớp có 3 ~ 5 học viên) + 1 tiết học nhóm lớn (1 lớp có 5 ~ 9 học viên)

+ Khóa Business Bridge: 4 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhóm nhỏ (1 lớp có 3 ~ 5 học viên) + 1 tiết học nhóm lớn (1 lớp có 5 ~ 9 học viên)

Khóa học TOEIC

Dành cho các học viên muốn cải thiện điểm số TOEIC của mình. Khóa học này bao gồm 3 khóa học sau:

● TOEIC Preparatory: Đây là khoá học dành cho những đối tượng lần đầu tiên học TOEIC và là những người có trình độ tiếng Anh Sơ cấp. Học viên sẽ có 4 tiết học 1:1 (2 tiết học ESL, 2 tiết học TOEIC) + 2 tiết học nhóm nhỏ (1 lớp có 3 ~ 5 học viên) + 1 tiết học nhóm lớn (1 lớp có 5 ~ 9 học viên)

● TOEIC General :4 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhóm nhỏ (1 tiết học ESL, 1 tiết học TOEIC) + 2 tiết thi thử TOEIC

● TOEIC Intensive: 5 tiết học 1:1  + 2 tiết học nhóm nhỏ (1 tiết học ESL, 1 tiết học TOEIC) + 2 tiết thi thử TOEIC

Khóa học IELTS

Dành cho các học viên muốn cải thiện điểm số IELTS của mình. Khóa học này bao gồm 3 khóa học sau:

● IELTS Preparatory: Đây là khoá học dành cho những đối tượng lần đầu tiên học IELTS và là những người có trình độ tiếng Anh Sơ cấp. Học viên sẽ có 4 tiết học 1:1 (2 tiết học ESL, 2 tiết học IELTS) + 2 tiết học nhóm nhỏ (1 lớp có 3 ~ 5 học viên) + 1 tiết học nhóm lớn (1 lớp có 5 ~ 9 học viên)

● IELTS General :4 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhóm nhỏ (1 tiết học ESL, 1 tiết học IELTS) + 2 tiết thi thử IELTS

● IELTS Intensive: 5 tiết học 1:1  + 2 tiết học nhóm nhỏ (1 tiết học ESL, 1 tiết học IELTS) + 2 tiết thi thử IELTS

● IELTS đảm bảo điểm đầu ra: 5 tiết học 1:1  + 2 tiết học nhóm nhỏ (1 tiết học ESL, 1 tiết học IELTS) + 2 tiết thi thử IELTS

Khóa học TOEFL

Dành cho các học viên muốn cải thiện điểm số TOEFL của mình. Khóa học này bao gồm 3 khóa học sau:

● TOEFL Preparatory: Đây là khoá học dành cho những đối tượng lần đầu tiên học TOEFL và là những người có trình độ tiếng Anh Sơ cấp. Học viên sẽ có 4 tiết học 1:1 (2 tiết học ESL, 2 tiết học TOEFL) + 2 tiết học nhóm nhỏ (1 lớp có 3 ~ 5 học viên) + 1 tiết học nhóm lớn (1 lớp có 5 ~ 9 học viên)

● TOEFL General :4 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhóm nhỏ (1 tiết học ESL, 1 tiết học TOEFL) + 2 tiết thi thử TOEFL

● TOEFL Intensive: 5 tiết học 1:1  + 2 tiết học nhóm nhỏ (1 tiết học ESL, 1 tiết học TOEFL) + 2 tiết thi thử TOEFL

Xem thêm

Trường Anh ngữ UV ESL tại Cebu

Trường Anh ngữ E-Room tại Bacolod

Trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines

LEAVE A REPLY