Trường Anh ngữ GENIUS tại Cebu

0
1001

Trường Anh ngữ GENIUS tại Cebu được thành lập vào năm 2013 xây dựng theo mô hình khi nghỉ dưỡng cạnh bờ biển với quy mô 130 học viên được công nhận bởi cơ quản giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA). Trường có chủ sở hữu người Nga nên tỷ lệ quốc tịch học viên rất đa dạng gồm có: Nga, Ả Rập, Mông Cổ, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam, Hàn Quốc…

du-hoc-philippies-tai-truong-anh-ngu-genius-building-1

Đặc điểm của trường Anh ngữ GENIUS tại Cebu

– Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp: Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh đa dạng phù hợp với mọi trình độ của học viên từ sơ cấp đến cao cấp với các khoá học như: IELTS, TOEFL, TOEIC…. Đội ngũ giáo viên của trường đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn cao.

– Môi trường đa văn hóa: Trường cung cấp môi trường du học tiếng Anh ngắn hạn với sự đa dạng quốc tịch để tạo điều kiện tối đa cho các học viên có môi trường sử dụng và thực hành tiếng Anh 24/7.

– Cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi và an ninh: Trường học và ký túc xá được thiết kế trong một khuôn viên khép kín để bảo vệ an ninh, an toàn cho học viên một cách tốt nhất. Trường cũng cung cấp đầy đủ các tiện ích cơ bản cho học viên có thể an tâm du học tiếng Anh tại trường như: khu ký túc xá hiện đại với các dịch vụ giặt giũ, dọn phòng đầy đủ, hồ bơi, phòng tập gym, bãi biển dành riêng cho học viên đang theo học tại trường.

 – Đội ngũ hỗ trợ học viên ân cần, chu đáo: Trường có đội ngũ nhân viên hỗ trợ và quản lý học viên đến từ các quốc gia như Nga, Nhật Bản, Ả Rập, Iran, Việt Nam, Đài Loan… luôn lắng nghe và giải quyết các thắc mắc của học viên, đồng thời giúp đỡ học viên khi gặp khó khăn trong học  tập và sinh hoạt tại trường.

Các khoá học của trường Anh ngữ GENIUS tại Cebu

Khóa học General A: Học viên có 4 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhóm với giáo viên bản ngữ

Khóa học General B: Học viên có 6 tiết học 1:1 +2 tiết học nhóm với giáo viên bản ngữ

Khóa học Business A: Học viên có 4 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhóm với giáo viên bản ngữ

Khóa học Business B: Học viên có 6 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhóm với giáo viên bản ngữ

hóa học TOEIC, TOEFL, IELTS A: Học viên có 4 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhóm với giáo viên bản ngữ

Khóa học TOEIC, TOEFL, IELTS B: Học viên có 6 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhóm với giáo viên bản ngữ

Xem thêm

Trường Anh ngữ CELLA tại Cebu

Trường Anh ngữ CG tại Cebu

Danh sách các trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines

LEAVE A REPLY