Trường Anh ngữ OKEA tại Bacolod

0
279
truong-okea

OK English Academy (Trường Anh ngữ OKEA) tọa lạc tại khu vực Bacolod – được mệnh danh là Thành phố Nụ cười, nổi tiếng với lễ hội Maskara truyền thống được tổ chức vào tháng 10 hàng năm. Đúng như tên gọi, thành phố nơi đây hiền hào, hiếu khách, được nhiều người nước ngoài yêu thích

Khu vực Bacolod cũng được biết đến là thành phố lớn thứ 4 ở Philippines, là địa điểm thích hợp cho nhiều người nước ngoài sinh sống học tập và làm việc tại đây.

Trường Anh ngữ OKEA được thành lập tháng 2003 với quy mô rộng lớn lên tới trên 200 học viên. Trường có hệ thống phòng học đa dạng, phong phú cùng nhiều khoá học khác nhau, phù hợp với từng trình độ và nhu cầu học tập của từng học viên.

OKEA cách trung tâm thành phố Bacolod 15 phút di chuyển bằng taxi, với quy mô rộng lớn lên đến 5,000 m2 bao gồm cả khu học xá và khu ký túc xá. 6 khu nhà được xây dựng thành khu ký túc xá cho học viên, theo thiết kế phong cách khu nghỉ dưỡng, học viên hoàn toàn có thể cảm nhận ngay khi bước chân vào khuôn viên của trường.

Trường thích hợp cho những học viên muốn được chuyên tâm học tập trong môi trường rộng rãi, thoải mái, yên tĩnh.

Tên
trường
OK English Academy (OKEA)
Địa chỉLopue’s South Square Tangub, Bacolod city Philippines
Thành lậpTháng 11 năm 2003
Quy mô200 học viên
Công nhận bởiCơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) No. 0406062032; Giấy phép SSP No. AFF-04-052
Khóa họcESL, TOEIC, TOEFL, Pre IELTS, IELTS, Business English
Giáo viên100 giáo viên Filipino và 3 giáo viên người Mỹ
Cơ sở 118 phòng học 1:1, 10 phòng học 1:4, 5 phòng học nhóm lớn, 1 phòng nghe nhìn, thư viện, phòng tự học, phòng máy tính
Ký túc xáWi-Fi, tắm nóng lạnh, nhà vệ sinh riêng, tủ đựng quần áo, bàn ghế, điều hoà, giường ngủ, két sắt…
Tiện ích khácGym, bóng bàn, căng tin, khu vực chiếu phim ngoài trời, sử dụng miễn phí bể bơi của khách sạn cách trường 10 phút .

Đặc điểm của trường Anh ngữ OKEA:

Tiết học 1:1 với giáo viên bàn ngữ

OKEA trường tiên phong tại khu vực thành phố Bacolod cung cấp tiết học 1 : 1 với giáo viên bản ngữ với chi phí du học tiếng Anh tương đối thấp. Trường có 3 giáo viên bản ngữ người Mỹ – đảm nhiệm các tiết 1 kèm 1 của các khóa Classic America, Classic Core America và Sparta America.

truong-anh-ngu-okea-1

Học viên có thể lựa chọn mô hình học Semi Sparta hoặc Sparta

Đa phần các trường Anh ngữ ở Bacolod đều hoạt động theo mô hình Semi Sparta tuy nhiên OKEA thiết kế các khóa học giao tiếp ở cả hai mô hình là Semi Sparta và Sparta:

● Đối với mô hình học Sparta thì học viên sẽ phải tự học 2 tiết bắt buộc vào buổi tối, có điểm danh và chỉ được phép ra ngoài vào cuối tuần.

● Học viên khóa Semi Sparta có thể ra ngoài sau mỗi ngày học chính thức và trở về trước giờ giới nghiêm.

Hỗ trợ học viên 24/7

Giám đốc hoặc phó giám đốc điều hành làm việc và sinh hoạt ngay trong khuôn viên nhà trường, nên nếu học viên có bất kỳ vấn đề gì hay trường hợp khẩn cấp nào, thì có thể liên lạc với các quản lý của trường để được giải quyết một cách kịp thời nhất.

Hệ thống kiểm tra, đánh giá và quản lý giáo viên nghiêm ngặt

OKEA rất chú trọng đến chất lượng giảng dạy thông qua chất lượng đầu vào của các giáo viên. Tất cả giáo viên đang giảng dạy tại trường đều phải tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh và có kinh nghiệm giảng dạy.

Các bạn học viên sẽ là người đánh giá trực tiếp chất lượng của giáo viên qua các phiếu lấy ý kiến. Đồng thời, nhà trường cũng sẽ dựa vào việc yêu cầu chuyển đổi của học viên để đưa ra nhận xét, đánh giá mức độ yêu thích của học viên đối với giáo viên.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn nâng cao kỹ năng cho đội ngũ giảng dạy.

Vị trí thuận tiện

Vị trí của OKEA khá đắc địa khi gần trục đường chính Lacson, chỉ cần đi bộ 1 phút là học viên có thể đến được cửa hàng tiện lợi và 10 phút đi bộ là đến shopping mall, Resort Pool (miễn phí vé vào cửa).  Các ngày trong tuần, học viên có thể dễ dàng đi đến các địa điểm vui chơi, nhà hàng, quán ăn gần đó để thư giãn, vui chơi

Khóa học và chương trình học:

Khóa học ESL:

Đây là khoá học chủ đạo của trường, khóa học sẽ được phân thành hai loại là Classic và Sparta. Khoá học Classic có thời gian học từ 8 đến 9 tiết mỗi ngày (bao gồm lớp tự chọn). Khoá học Sparta sẽ có 10 tiết học .

Học viên khoá ESL sẽ học hoàn toàn với giáo viên Filippino. Đối với chương trình Classic hoặc Sparta America, học viên sẽ có 1 đến 2 tiết lớp một kèm một cùng giáo viên người Mỹ.

Khoá học Classic :

Khóa họcGiờ họcLớp tự chọn
Classic
Philippines
4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4 2 tiết tự chọn buổi tối
Classic
Philippines Core
5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4 2 tiết tự chọn buổi tối
Classic
America
1 tiết 1:1 với GVBN + 3 tiết 1:1 với GV Filippino + 2 tiết nhóm 1:42 tiết tự chọn buổi tối
Classic
America
Core
2 tiết 1:1 với GVBN + 3 tiết 1:1 với GV
Filippino + 2 tiết nhóm 1:4
2 tiết tự chọn buổi tối

Khoá học Sparta :

Khóa học Giờ học Lớp tự chọn

Spara Philippines
4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4 + 2 tiết
đặc biệt
2 tiết tự chọn buổi tối + 2 tiết tự học có giám sát
Sparta
America
1 tiết 1:1 với GVBN + 3 tiết 1:1 với GV Filippino + 2 tiết  nhóm 1:4 + 2 tiết đặc biệt 2 tiết tự chọn buổi tối + 2 tiết tự học có giám sát

Lưu ý: Các khóa học có giáo viên bản ngữ luôn giới hạn số lượng học viên nhất định nên học viên có nhu cầu cần phải đăng ký sớm.

Khóa học TOEIC và MAXIMUM TOEIC:
truong-anh-ngu-okea-3

TOEIC cũng là thế mạnh của trường khi trưởng bộ môn này là người đứng đầu bộ phận này đã có thâm niên nhiều năm giảng dạy TOEIC tại một số trường đại học ở Hàn Quốc. Khóa học TOEIC chia làm hai loại là: TOEIC và Maximum TOEIC.

Khóa học Giờ học Lớp tự chọn
TOEIC 4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4 2 tiết tự chọn buổi tối
Maximum TOEIC 3 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4 + 2 tiết nhóm TOEIC + 2 tiết đặc biệt 2 tiết tự chọn buổi tối

Các học viên khi tham gia khoá TOEIC sẽ có yêu cầu về điểm số đầu vào và điểm số có thể đạt được trong từng thời gian học.

Khoá học Maximum TOEIC cũng được áp dụng chung cho khóa TOEIC đảm bảo điểm số đầu ra. Học viên được tham gia vào khoá học đảm bảo điểm số đầu ra khi đáp ứng được đủ các điều kiện đầu vào của khoá học

Dưới đây là một số quyền lợi và điều kiện khi tham gia vào khoá học TOEIC đảm bảo điểm số:

Thời gian
học
12 tuần trở lên
Lịch khai
giảng khoá đảm bảo
Thứ 2 đầu tiên của mỗi tháng.
Quyền lợi Thi thử 1 tuần 1 lần (bắt buộc tham gia), giáo viên sẽ tư vấn chương trình học phù hợp. Sau 12 tuần, nếu học viên vẫn chưa đạt được điểm số đảm bảo, trường sẽ cung cấp các lớp học miễn phí đến khi học viên đạt được mục tiêu (tiền ký túc xá và chi phí địa phương do học viên chi trả).
Điều kiệnHọc viên phải tham gia đầy đủ các bài kiểm tra bắt buộc (hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng), thuộc 150 từ vựng hàng ngày. Hoàn thành các bài tập về nhà được giao. Không thay đổi các khoá học, Không vi phạm các nội quy của trường. Nếu 2 lần đạt điểm thi thử thấp hơn so với bài trước sẽ bị huỷ quyền lợi đảm bảo
Khóa TOEFL:

Lớp học 1 : 1 (4 tiết):  bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

Nhóm 1 : 4 (2 tiết): Chủ yếu là Grammar, Discussion

Tiết buổi tối (2 tiết): Học có thể lựa chọn các môn học sau: Basic Grammar, TOEIC, OPIC, TOEIC Speaking hoặc tự học. Các lớp học buổi tối sẽ được mở cửa từ thứ 2 đến thứ 5.

Khóa IELTS:

Từ tháng 9/2016, trường khai giảng thêm khoá học IELTS với chương trình học dành cho Pre IELTS và IELTS / IELTS đảm bảo điểm số đầu ra.

Khóa học Giờ học Lớp tự
chọn
Pre
IELTS
4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4 2 tiết tự
chọn
buổi tối
IELTS (Đảm bảo điểm số)3 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm 1:4 với GV Filipino + 1 tiết nhóm 1:4 với GVBN + 2 tiết tự học bắt buộc 2 tiết tự
chọn buổi tối

Khoá IELTS đảm bảo điểm số đầu ra, học viên sẽ có những yêu cầu đầu vào và mức điểm số cam kết đầu ra của trường tương đương, cũng như một số quyền lợi và điều kiện như sau:

Thời gian học 12 tuần
Ưu đãiNhà trường thưởng 9000 Peso cho học viên đạt điểm đảm bảo, được tư vấn, phản hồi kết quả học mỗi tuần. và kiểm tra mock test mỗi 2 tuần. Nhà trường sẽ cung cấp các lớp học miễn phí đến khi học viên đạt được mục tiêu mới thôi. Học viên tự chi trả phí ăn ở và các chi phí địa phương tại ký túc xá.
Điều
kiện
Học viên chỉ được phép vắng tiết dưới 10 lần, phải ghi nhớ 150 từ vựng mỗi ngày, phải thực hiện các bài tập được giao và bắt buộc tham gia thi hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng. Phải tuân thủ nội quy, kỷ luật của nhà trường. Học viên phải duy trì điểm số theo chiều hướng tăng dần sau mỗi lần mock test. Trường hợp, học viên có hai lần điểm mock test giảm sẽ không được đảm bảo
Khóa Tiếng anh Thương mại:

Khoá học tiếng Anh Thương mại là khoá học chuyên sâu dành tiếng Anh dùng trong nhiều tình huống, hoàn cảnh môi trường kinh doanh, công sở hay thương mại. Khoá học sẽ bao gồm 4 tiết 1:1 và 2 tiết nhóm 1:4.

Buổi học 1 kèm 1 (4 tiết): Business Grammar, Business Conversation, Business Vocabulary, Business Speaking.

Học nhóm 1:4 (2 tiết): Ngữ pháp và Thảo luận nhóm.

Tiết buổi tối (2 tiết): Các lớp học buổi tối sẽ được mở của từ thứ 2 đến thứ 5 gồm các môn: Basic Grammar, TOEIC, OPIC, TOEIC Speaking hay tự học

truong-anh-ngu-okea-4

LEAVE A REPLY