Trường Anh ngữ Semi-Sparta phù hợp với đối tượng nào?

0
624

Hiện nay tại Philippines có rất nhiều trường Anh ngữ đào tạo theo mô hình Semi-Sparta. Do đó học viên khi lựa chọn mô hình học tập này cần phải cân nhắc các yếu tố sau để có thể lựa chọn cho mình một môi trường học phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các đối tượng phù hợp với mô hình học tập Semi-Sparta, hãy cùng theo dõi các bạn nhé!

* Ưu điểm của mô hình Semi-Sparta

mo-hinh-semi-sparta

Đối tượng có thể quản lý được bản thân

Các trường Anh ngữ theo mô hình Sparta sẽ quản lý thời gian biểu học tập cho học viên, do đó học viên chỉ việc làm theo chương trình học đã được thiết kế sẵn dành riêng cho mỗi người. Nhưng các trường Anh ngữ theo mô hình Semi-Sparta, ngoài các giờ học chính thức ra thì trường sẽ không có sự bắt buộc với thời gian còn lại, vì vậy các bạn viên cần có ý thức tự giác học tập.

Ngoài ra, học viên cũng lâp cho mình một kế hoạch học tập cụ thể và thực hiện để hoàn thành kế hoạch đó. Bởi khi tự mình tuân thủ theo kế hoạch mà bản thân đã đặt ra, thì việc du học của bạn sẽ có ý nghĩa hơn, và những người như vậy sẽ lựa chọn các trường theo mô hình Semi-Sparta.

Du học Semi-Sparta chỉ cần tuân thủ theo các quy định cơ bản thì bạn sẽ không có gì bất tiện hay khó chịu trong thời gian học tập và sinh hoạt tại trường. Vì vậy, nếu bạn là người không thể tự kiểm soát bản thân, ham chơi, thường tiêu tiền quá tay thì chắc chắn cũng không thể có kết quả học tập tốt được.

Vậy với những ai tự mình điều chỉnh, kiểm soát được bản thân thì có thể lựa chọn trường Semi-Sparta theo học.

Đối tượng có định hướng mục tiêu rõ ràng

Mục đích du học tiếng Anh của mỗi người lại khác nhau. Về mục đích du học tiếng Anh, dù chỉ là những mục tiêu rất đơn giản nhưng cũng hãy thử suy nghĩ về điều này trước khi đi du học.

Khi bạn chưa có mục đích rõ ràng mà lại chọn các trường Semi-Sparta, thì cũng có những trường hợp học viên không hoà nhập được vào môi trường học, dòng chảy học tập xung quanh mà không đem lại được kết quả học tập như mong muốn.

Với những ai có mục tiêu rõ ràng như muốn đạt đến được trình độ tiếng Anh từng này thì hoàn toàn có thể lựa chọn trường Semi-Sparta với ngoài các giờ học chính thức ra, có thể sử dụng tự do thời gian của bản thân

Đối tượng không chỉ coi trọng việc học tiếng Anh

So với việc học tiếng Anh, nếu bạn ưu tiên có thời gian nghỉ ngơi, du lịch, tham quan thì nên lựa chọn học tại các trường Anh ngữ theo mô hình Semi-Sparta với nhịp độ học chậm rãi. Bạn cũng sẽ có thời gian của riêng mình nên hoàn toàn có thể làm thêm những việc mà mình thích.

Theo nguồn: Du học Cebu

LEAVE A REPLY