Ưu điểm nổi bật của trại hè tiếng Anh tại CIA

0
303

Trường Anh ngữ CIA được biết đến là ngôi trường số 1 tại Philippines với hơn 15 năm tổ chức chương trình trại hè tiếng Anh cho trẻ em quốc tế. Do đó các chương trình trại hè CIA đều được thiết kế một cách sâu sắc và bài bản,  đội ngũ giáo viên của trường rất giàu kinh nghiệm và cách thức tổ chức trại hè vô cùng chuyên nghiệp. Chính vì lý do đó mà trong nhiều năm nay trại hè tiếng Anh tại CIA luôn thu hút được sự quan tâm đông đảo của các phụ huynh. Để giúp các phụ huynh hiểu hơn về chương trình trại hè này thì hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của trại hè CIA qua bài viết dưới đây nhé!

Môi trường học lý tưởng

Mỗi ngày các em được đắm chìm trong môi trường nói tiếng Anh với các giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ, thông qua các tiết học cũng như hoạt động vui chơi, thể thao. Ngoài ra, trong mỗi phòng ký túc xá sẽ có một bảo mẫu người Philippines hỗ trợ chăm sóc nhắc nhở giờ giấc cho các em. Đây cũng là ưu điểm nổi bật của chương trình giúp các bé có được môi trường giao tiếp tiếng Anh 24/24.

Chương trình học chất lượng

CIA là trường có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức trại hè cho trẻ em các nước. Chính vì vậy, chương trình học đã được đúc kết, chỉnh sửa, nâng cao qua từng năm. Nội dung các môn học đều chú trọng phát triển vào kỹ năng Nghe, Nói bằng tiếng Anh đồng thời tăng tính tương tác giữa các em với nhau.

Địa điểm tổ chức an ninh, tiện lợi

Trường tổ chức trại hè bên trong Crown Regency Suites & Residence tại thành phố Mactan, Philippines (khá gần sân bay). Đây là resort nổi tiếng, rộng rãi, tiện nghi và an ninh tốt. Các em không cần di chuyển sang campus của trường mà các giáo viên sẽ đến tận resort để giảng dạy cho các em.

Đa dạng các hoạt động ngoại khoá

Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá khác nhau trong khuôn viên tổ chức trại hè và các hoạt động dã ngoại khác. Ví dụ như trong trường sẽ có các hoạt động bơi lội, cầu lông, các cuộc thi hùng biện, ca hát…; Còn các hoạt động bên ngoài như đi dã ngoại, tham quan các địa danh du lịch ở Cebu, hay các hoạt động trên biển.

Các bữa ăn chất lượng, đủ chất dinh dưỡng

Các đầu bếp của trường là những người có kiến thức về ẩm thực, về dinh dưỡng, giàu kinh nghiệm nên mỗi bữa ăn đều đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Ngoài ra, trường còn có bộ phận Y tế luôn chăm sóc sức khoẻ cho các bé khi cần thiết.

Xem thêm:

Trại hè tiếng Anh 2020 tại trường Anh ngữ CIA

Trại hè tiếng Anh 2020 tại trường Anh ngữ CPI

Lịch trình bay của trại hè tiếng Anh 2020

LEAVE A REPLY